XỬ LÝ TẮC NGHẼN DẦU MỠ BẰNG BIỆN PHÁP SINH HỌC

XỬ LÝ TẮC NGHẼN DẦU MỠ BẰNG BIỆN PHÁP SINH HỌC

Nước thải từ các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn hiện nay đang gặp phải một vấn đề vô cùng nan giải đó là xử lý dầu mỡ từ hoạt động nấu nướng phục vụ các thực khách.

 

j-hj-jklj

Không giống như Hệ thống xử lý nước thải các ngành khác chỉ cần xây dựng 1 bể tách dầu mỡ tiền xử lý cho cả hệ thống, mô hình xử lý nước thải nhà hàng khách sạn phức tạp hơn, đòi hỏi cần nhiều các bể tách mỡ  tại mỗi một quán ăn, đảm bảo việc vệ sinh các bể này được dọn dẹp thường xuyên và hốt mỡ hàng ngày. Tuy nhiên, công tác vệ sinh tốt đến mấy về lâu dài các trung tâm, nhà hàng, khách sạn này vẫn đau đầu tìm cách giải quyết đường ống thoát nước của họ tránh gây tắc nghẽn mà dẫn đến việc cắt bỏ thay mới đường ống.

jbkhk

Công ty TNHH Đất Hợp hiểu được vấn đề nan giải đó và mang đến 1 giải pháp sinh học giúp giải quyết việc tắc nghẽn do dầu mỡ trong đường ống thoát nước thải. Giải pháp này chính là sản phẩm vi sinh ăn mỡ MicrobeLift DGTT gồm các chủng vi sinh được nuôi cấy dưới dạng lỏng, có hoạt tính cao. Chủng vi sinh này được thiết kế đặc biệt để phân hủy nhanh chóng các chất béo, dầu, và mỡ trong các hệ thống nước thải, bao gồm tất cả các bể bẫy mỡ, hố chứa chất thải, đường ống chất thải…

tdy

Chỉ cần châm vi sinh ăn mỡ vào đường ống hoăc bể tách mỡ và đảm bảo thời gian chờ tối thiểu 30 phút để vi sinh thích nghi với môi trường và phát huy tối đa hiệu quả làm việc. Nên châm vi sinh đều đặn từ 1 đến 2 tuần rồi nâng lên bổ sung hàng tháng các bạn sẽ thấy được hiệu quả mà sản phẩm vi sinh Microbe Lift DGTT đem lại , không còn nỗi lo về tháo lắp, đục tường, cưa ống …vừa tốn kém và mất công nữa.

vi-sinh-khu-dau-mo-microbelift-dgtt-3

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP

Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, KDC Vạn Phúc, QL.13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Tel: (028).3.6208.606

Mobile: 0903 825 125

Email: cskh@dathop.com.vn

Website: microbelift.com.vn

Comments

comments

Share this post