ỨNG DỤNG CHẾ PHẨM VI SINH MICROBE-LIFT OC TRONG XỬ LÝ MÙI PHÁT SINH TỪ HỆ THỐNG XLNT CỦA NHÀ MÁY CAO SU

ỨNG DỤNG CHẾ PHẨM VI SINH MICROBE-LIFT OC TRONG XỬ LÝ MÙI PHÁT SINH TỪ HỆ THỐNG XLNT CỦA NHÀ MÁY CAO SU

Hệ thống xử lý nước thải cao su luôn phát sinh mùi hôi đặc biệt do hàm lượng chất hữu cơ cao cùng với các váng cao su đông tụ trên mặt, thuận lợi cho quá trình lên men yếm khí diễn ra mạnh mẻ, phân hủy các chất hữu cơ trong nước thải ngay từ trên mương thoát nước đến bể thu gom và phát tán xung quanh hệ thống xử lý nước thải.

12

Để kiểm soát được lượng mùi phát sinh này phương án khả quan nhất là ứng dụng chế phẩm vi sinh để phun xịt. Chế phẩm vi sinh MICROBE-LIFT OC của Viện Nghiên Cứu Sinh thái Hoa Kỳ có thể kiểm soát phản ứng tạo khí có mùi; công thức của sản phẩm này chứa các thành phần độc quyền có khả năng tạo phản ứng  và kết thành  các tấm màng đa phân tử dùng để cô lập mùi gây ra bởi các phản ứng sinh học, do đó ngăn cản mùi hôi thoát ra.

13

Ngoài ra, quá trình loại bỏ mùi dựa vào các thành phần độc quyền trên cũng giúp tăng quá trình oxy hóa sinh học các chất hữu cơ khó phân hủy trong hệ thống nước thải và cải thiện chất lượng nước thải đầu ra của hệ thống.

14

Chính vì vậy, chế phẩm vi sinh MICROBE-LIFT OC là một sản phẩm đa nhiệm vừa thể hiện được khả năng kiểm soát khí gây mùi, cũng như tăng cường hiệu suất xử lý của hệ thống xử lý nước thải từ 40% tới 80% so với hiệu suất hệ thống trước đó.

vi-sinh-xu-ly-nuoc-thaomicrobelift-ind-5

—————————————————
🔑 CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
🏫 Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu Nhà Ở Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TpHCM
☎ Hotline: 0903 825 125
⌨️ Website: www.microbelift.vn/ www.microbelift.com.vn

 

Comments

comments

Share this post