SỰ RA ĐỜI CỦA CÔNG NGHỆ VI SINH ECOLOGICAL

SỰ RA ĐỜI CỦA CÔNG NGHỆ VI SINH ECOLOGICAL

Vi sinh vật có kích thước nhỏ bé được đo bằng micromet (đơn vị đo kích thước vi sinh vật). Chúng hấp thu nhiều và chuyển hóa nhanh, thực tế cho thấy, trong 1 giờ, vi khuẩn lactic có thể phân giải đường lactozơ nặng hơn 1000 -10,000 lần khối lượng của chúng. Điều này lý giải được tại sao với 1 lượng vi sinh Microbe-Lift vừa đủ ta có thể khắc phục và xử lý cả hệ thống xử lý nước thải tập trung lớn.

Công trình nghiên cứu kéo dài nhiều năm của các nhà nghiên cứu của Viên Nghiên Cứu Sinh Thái Hoa Kỳ

Theo nghiên cứu mới nhất, số lượng vi sinh vật có khoảng trên 100 nghìn loài bao gồm 30 nghìn loài động vật nguyên sinh; 69 nghìn loài nấm; 1,2 nghìn loài vi tảo; 2,5 nghìn loại vi khuẩn lam; 1,5 nghìn loài vi khuẩn; 1,2 nghìn loài virut và ricketxi;…

Vi sinh vật sinh trưởng nhanh và phát triển mạnh. So với các sinh vật khác thì vi sinh vật có tốc độ sinh trưởng cực kì lớn. Chúng cũng thích ứng nhanh và dễ phát sinh biến dị do đó mà quy cách đóng gói, bảo quản vi sinh luôn phải thực hiện nghiêm túc và theo đúng quy tắc. Với vi sinh Microbe-Lift, từng sản phẩm có cách bảo quản khác nhau. Nhất là đối với sản phẩm vi sinh Microbe-Lift SA dùng trong khử bùn, ngoài quy cách đóng gói thông thường, nút siu phải thiết kế riêng để vi sinh không chết và giảm chất lượng. Nút siu được thiết kế đặc biệt hơn khi có cơ chế thoát hơi và bao bì dày để việc vận chuyển vi sinh được thuận tiện hơn.

Ngoài ra, vi sinh vật có khả năng biến đá mẹ thành đất trồng, giúp làm giàu chất hữu cơ trong đất, cải tạo và xử lý nước thải, khử mùi hôi, xử lý bùn đáy,…Vi sinh vật tham gia vào tất cả vòng tuần hoàn vật chất trong tự nhiên. Nó là khâu quan trọng trong chuỗi thức ăn của hệ sinh thái. Đóng vai trò quyết định trong quá trình tự làm sạch môi trường tự nhiên.

Công ty Ecological Laboratories tại Mỹ đã phát triển và sản xuất các công thức vi sinh dạng lỏng độc quyền

Từ những đặc điểm trên, Công ty Ecological Laboratories tại Mỹ đã phát triển và sản xuất các công thức vi sinh dạng lỏng độc quyền, khác biệt có khả năng giải quyết nhiều vấn đề môi trường hóc búa nhất mà thế giới đang phải đối mặt ngày nay. Thực nghiệm và phát triển tại năm châu lục trong nhiều năm, công nghệ của Ecological đã được công nhận là sản phẩm tự nhiên giúp tối ưu hóa quá trình chuyển hóa trong tự nhiên, khôi phục chất lượng nước và cải thiện các chu trình có lợi cho cây trồng.

Đội ngũ nhân sự thuộc trung tâm nghiên cứu và sản xuất của Ecological Laboratories

Tại Cape Coral, Florida, trung tâm nghiên cứu và sản xuất của Ecological được phát triển bởi đội ngũ nhân sự là các nhà vi sinh vật học và hóa học tập trung vào việc cung cấp các giải pháp bền vững, hiệu quả và ngày một tiên tiến hơn đối với những thách thức từ nguồn nước ô nhiễm và nâng cao năng suất cây trồng.

Sản phẩm vi sinh Microbe-Lift là một bước đột phá trong ngành vi sinh hiện đại mà chúng ta từng nghĩ rằng không thể đạt được. Công nghệ của Ecological khác các sản phẩm sinh học khác về khái niệm, thành phần vi sinh vật và hiệu suất. Các sản phẩm bao gồm một tổ hợp lớn các vi khuẩn sinh dưỡng bao gồm các vi khuẩn quang hợp, dị dưỡng, chemotrophs, tự dưỡng và vi khuẩn cổ trong một hợp chất lỏng có hạn sử dụng ổn định, công nghệ của Ecological đã liên tục chứng minh khả năng khôi phục các quá trình môi trường nơi các sản phẩm cạnh tranh đã thất bại.

Dựa vào quá trình trao đổi chất trên diện rộng bao gồm hiếu khí, tuỳ ý, kỵ khí và khả năng thiếu ôxy, công nghệ Ecological được thiết kế để đáp ứng những yêu cầu cụ thể của hệ sinh thái đặc biệt đang được xử lý. Công nghệ Ecological cung cấp các công cụ sinh học cần thiết để hỗ trợ ở tất cả các giai đoạn của quá trình và cũng tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể. Hiện nay, trên thế giới, công nghệ Ecological là công nghệ có một không hai mà không có một công nghệ của đối thủ nào có thể có thể so sánh được.

 

Comments

comments

Share this post