Lịch sử phát triển Microbelift

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN MICROBELIFT

Lịch sử phát triển của Microbelift

Năm 1976, Viện nghiên cứu Sinh thái Hoa Kỳ (Ecological Laboratories Inc.) bắt đầu sản xuất MICROBE-LIFT, công thức của chúng tôi được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp và xử lý nước thải. Với một chút tinh chỉnh, những công thức vi khuẩn này làm trên quy mô lớn để sử dụng thương mại cũng có thể có giá trị trên các ứng dụng quy mô nhỏ hơn như ao trang trí và hồ nước. Đó là lý do tại sao, vào năm 1998, Viện nghiên cứu Sinh thái Hoa Kỳ bắt đầu đóng gói MICROBE-LIFT cho người tiêu dùng cá nhân. Hơn nữa, bây giờ sản phẩm thương mại cấp này đang giải quyết nhiều vấn đề môi trường. Hiện nay, sản phẩm MICROBE-LIFT là sản phẩm được yêu cầu nhiều nhất về chất lượng nước, bảo dưỡng cá Koi và ao hồ.

Ecological Laboratories Inc. là một công ty công nghệ sinh học chuyên phát triển và sản xuất độc quyền các công thức vi sinh dạng lỏng có khả năng giải quyết nhiều vấn đề môi trường đầy thách thức nhất đối với thế giới hiện nay. Trong một loạt các vấn đề liên quan đến môi trường, nhà máy đã có hồ sơ theo dõi chứng minh được sản phẩm tối ưu hóa các quá trình môi trường tự nhiên để khôi phục chất lượng nước và thúc đẩy quá trình có lợi cho cây trồng.

lich-su-phat-trien-san-pham

Ecological Laboratories có các văn phòng được đặt tại U.S.A, Singapore và Jordan; một đội ngũ chuyên gia hỗ trợ các vấn đề của khách hàng và các sản phẩm công nghệ sinh học hàng đầu trên thị trường hiện nay. Ecological Laboratories là sự lựa chọn tốt nhất cho hiệu suất sinh học đảm bảo kết quả trong giải pháp môi trường có hiệu quả cao trên toàn thế giới.

Với 40 năm kinh nghiệm  trong việc phân lập, sản xuất và quá trình lên men của vi khuẩn, sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để giải quyết khó khăn của môi trường.

Sản phẩm được sản xuất và chế tạo trong một cơ sở công nghệ sinh học cực kỳ hiện đại được trang bị phòng thí nghiệm và công cụ sản xuất tiên tiến bậc nhất thế giới.

Đội ngũ Viện nghiên cứu bao gồm Tiến Sĩ, Thạc sĩ ngành vi sinh vật, và hóa học có trình độ cao, trợ lý phòng thí nghiệm cũng được đào tạo bài bản.

Phó giám đốc sản xuất & phân phối và Trợ lý của Phó giám đốc sản xuất có hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc lên men và sản xuất sản phẩm.

Khuôn viên nhà máy tại Florida khoảng hai mẫu Anh với 75.000 m2 . Đây là nơi nghiên cứu và phát triển và sản xuất một cách khép kín.