KIỂM SOÁT VÀ LOẠI BỎ MÙI HÔI NHỜ VI SINH MICROBE-LIFT® OC

KIỂM SOÁT VÀ LOẠI BỎ MÙI HÔI NHỜ VI SINH MICROBE-LIFT® OC

Thông qua các thử nghiệm đánh giá trong phòng thí nghiệm và ngoài thực tế nhiều hệ thống xử lý chất thải đã kiểm chứng được hiệu quả hoạt động của vi sinh MicrobeLift® OC trong việc giảm và kiểm soát H2S và NH3; từ đó làm  giảm hoặc loại bỏ các vấn đề liên quan đến sức khoẻ tiềm ẩn đối với người, động vật hay môi trường xung quanh.

vi-sinh-khu-mui-microbelift-oc-ind-4

Quá trình phân hủy các chất thải có thể tạo ra bốn loại khí gây nguy hiểm: CH4, H2S, CO và NH3. Sự tích tụ của các loại khí này trong một không gian hạn chế có thể tạo ra một môi trường thiếu oxy, độc hại, ăn mòn thiết bị và gây nổ.

Công nghệ vi sinh MicrobeLift® OC sẽ giúp kiểm soát những nguy cơ tiềm ẩn trên,

các chủng vi sinh vật độc quyền trong MicrobeLift® OC giúp tăng cường quá trình xử lý nước thải hiệu quả hơn, đồng thời điều chỉnh và kiểm soát các khí CH4, H2S, CO và NH3 trong quá trình giảm chất thải. Các chế phẩm sinh học được công bố trên thị trường hiện nay, rất ít chế phẩm cung cấp nhiều lợi ích như chế phẩm sinh học MicrobeLift® OC.

Hợp chất humic có trong MicrobeLift® OC phản ứng như thế nào? Nó làm gì và hoạt động ra sao?  

Viện nghiên cứu sinh thái Hoa Kì đã nghiên cứu và sản xuất ra chế phẩm sinh học MicrobeLift®OC chứa muối humate gồm thành phần của humates, axit humic và chất lignin trong đó có chất tương đương tồn tại trong mô sinh vật. Những thành phần tự nhiên này được chứng minh làm tăng cường đáng kể phản ứng phân huỷ sinh học  đối với các hợp chất hữu cơ khó phân hủy, cũng như ngăn ngừa phản ứng khí thơm và làm gián đoạn các phản ứng sinh khí ăn mòn thiết bị.

MicrobeLift® OC làm việc như thế nào?

MicrobeLift® OC  chứa “Lignin phản ứng cao” với 7 đến 9 vị trí liên kết cacbon và oxy trong mỗi phân tử có cấu trúc bề mặt phản ứng ước tính khoảng 900.000 m2/ kg và khả năng trao đổi cation cực lớn từ 1500 đến 3000 moles / kg.

vi-sinh-khu-mui-microbelift-oc-ind-2

MicrobeLift® OC hoạt động như lớp bọt biển đa phân tử sau đó hấp thụ các hợp chất thơm tiềm tàng và lớp bọt biển này sẽ thu giữ, bảo quản đồng thời loại bỏ mùi bằng cách phân hủy sinh học các thành phần khó phân huỷ ,cũng như thu hút và giữ lại kim loại nặng độc hại.

Chế phẩm sinh học MicrobeLift®OC có thể ứng dụng để kiểm soát khí gây mùi, độc hại trong bãi rác, trạm trung chuyển, các trang trại chăn nuôi, các hệ thống xử lý nước thải,….

untitled-1

Chế phẩm MicrobeLift®OC đã và đang được phân phối chính thức trên toàn quốc bởi công ty TNHH Đất Hợp. Với mong muốn đem lại một môi trường sống an toàn hơn nhờ các sản phẩm vi sinh thay vì sử dụng các chất hóa học độc hại để xử lý các vấn đề ô nhiễm, khí độc, ..v..v… chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm chất lượng MicrobeLift 100% USA với mức giá phù hợp nhất:

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP

Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, KDC Vạn Phúc, QL.13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Tel: (028).3.6208.606

Mobile: 0903 825 125

Email: cskh@dathop.com.vn

Website: microbelift.com.vn

 

Comments

comments

Share this post