GIỚI THIỆU VỀ NHÀ SẢN XUẤT-ECOLOGICAL LABORATORIES

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ SẢN XUẤT-ECOLOGICAL LABORATORIES

Ecological Laboratories Inc là một công ty công nghệ sinh học chuyên phát triển và sản xuất độc quyền các công thức vi sinh dạng lỏng có khả năng giải quyết nhiều vấn đề môi trường đầy thách thức nhất đối với thế giới hiện nay. Trong một loạt các vấn đề liên quan đến môi trường, nhà máy đã có hồ sơ theo dõi chứng minh được sản phẩm tối ưu hóa các quá trình môi trường tự nhiên để khôi phục chất lượng nước và thúc đẩy quá trình có lợi cho cây trồng.

nha-may-san-xuat-ecological

Ecological Laboratories có các văn phòng được đặt tại U.S. A, Singapore và Jordan; một đội ngũ chuyên gia hỗ trợ các vấn đề của khách hàng và các sản phẩm công nghệ sinh học hàng đầu trên thị trường hiện nay. Ecological Laboratories là sự lựa chọn tốt nhất cho hiệu suất sinh học đảm bảo kết quả trong giải pháp môi trường có hiệu quả cao trên toàn thế giới.

Với 40 năm kinh nghiệm  trong việc phân lập, sản xuất và quá trình lên men của vi khuẩn, sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để giải quyết khó khăn của môi trường.

Sản phẩm được sản xuất và chế tạo trong một cơ sở công nghệ sinh học cực kỳ hiện đại được trang bị phòng thí nghiệm và công cụ sản xuất tiên tiến bậc nhất thế giới.

Đội ngũ Viện nghiên cứu bao gồm Tiến Sĩ, Thạc sĩ ngành vi sinh vật , và hóa học có trình độ cao, trợ lý phòng thí nghiệm cũng được đào tạo bài bản.

Phó giám đốc sản xuất & phân phối và Trợ lý của Phó giám đốc sản xuất có hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc lên men và sản xuất sản phẩm.

Khuôn viên nhà máy tại Florida khoảng hai mẫu Anh với 75.000 m2 . Đây là nơi nghiên cứu và phát triển và sản xuất một cách khép kín

Văn phòng công ty:

13 Hendrickson Ave., Lynbrook, New York 11563

Viện nghiên cứu, sản xuất và phân phối:

2525 NE 9th Ave., Cape Coral, Florida 33909

TÌM HIỂU VỀ CÁC CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI

  doug-dentDoug Dent: Có hơn 32 năm trong lĩnh vực công nghệ sinh học với các cựu lãnh đạo thị trường công nghệ sinh học. Doug mang lại một mức độ cao về kiến thức kỹ thuật  khi tham gia Câu lac bộ “Ask the Experts”. Tại Sybron, Doug là giám đốc của tổ chức, hộ gia đình và các sản phẩm thương mại. Doug là Phó giám đốc bán hàng của Viện nghiên cứu sinh thái Hoa kì. Ông đam mê về việc hướng dẫn người tiêu dùng để họ có thể sử dụng các sản phẩm phù hợp với hồ và bể nuôi cá khi họ cần.
 delvia-lukitoDelvia Lukito: Cô là trợ lý Phó Chủ tịch/ Giám đốc Viện nghiên cứu sinh Thái Hoa Kì.  Cô đã tốt nghiệp Đại Học Illinois, Urbana-Champaign, nơi cô nhận được bằng cử nhân hóa học. Delvia đã làm việc với Viện nghiên cứu Sinh Thái 10 năm.

Với một đội ngũ các nhà khoa học và kỹ thuật viên được đào tạo và có tay nghề, cô tham gia các công việc như Kiểm soát chất lượng / Kiểm toán, nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R & D), Hỗ trợ kỹ thuật, đăng ký sản phẩm và quy định.

Delvia làm việc chặt chẽ với EPA, FDA và tất cả các hệ thống quản lý để đảm bảo sự tuân thủ luật pháp của sản phẩm. Ngoài ra Delvia là một thành viên tích cực của Hiệp hội Hóa học Mỹ (ACS).

shoutao-xuTiến sĩ Shoutao Xu: Là nhà vi sinh vật học nhiều kinh nghiệm nhất tại Ecological Laboratories, Thạc sĩ ngành Vi sinh vật học ở Đại Học Chiết Giang, Tiến sĩ sinh học và kỹ thuật sinh thái của Đại học bang Oregon.

Tiến sĩ Xu là nhà sinh vật học được đào tạo cao và có nhiều kinh nghiệm vi sinh học với hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu và quản lý trong lĩnh vực này.

Ông có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sinh học/ dược phẩm cho hệ thống lên men đầy đủ, phân lập sản phẩm và hệ thống lọc. Ngoài ra ông còn có 5 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu vi sinh môi trường, chuyên xử lý sinh học và xử lý nước thải.

Ông đã xuất bản hơn 10 bài báo khoa học trên các tạp chí đánh giá của chuyên gia đã được trích dẫn nhiều hơn 300 lần. Tiến sĩ Xu là thành viên xuất sắc của Hội Vi sinh vật  của Mỹ (ASM) và là thành viên của Hiệp hội Hóa học Mỹ (ACS).

keith-kozelkaKeith Kozelka: Được cấp bằng thạc sĩ của Đại học Connecticut về ngành hệ thống phân tích vi sinh vật vào năm 2012. Ông đã làm việc tại Ecological Laboratories như một nhà vi sinh vật học từ khi hoàn thành thực tập sau khi tốt nghiệp. Tại Eli, ông đã đưa các kĩ năng của mình để sử dụng trong việc tiến hành một loạt các thí nghiệm và thử nghiệm sản phẩm sử dụng cho nuôi cấy truyền thống, phân tích hóa học, kính hiển vi và định lượng PCR.

Keith là một thành viên tích cực hiện nay của Hội Vi sinh Công nghiệp và Công nghệ sinh học (SIMB).

 carolyn-weiseCarolyn Weise: Carolyn giàu kinh nghiệm và có một điềm đam mê cực kì lớn trong việc làm thế nào để giữ gìn và bảo vệ Ao hồ.

Cô là nhà liên lạc của Câu lạc bộ cá Koi và nhà vườn ở Mỹ và Canada, là tác giả xuất bản, phóng viên ảnh và người đam mê nuôi cá. Tình yêu của Caroyn dành cho ao hồ rất lớn và  cô đã thực sự  đã truyền lại kinh nghiệm của mình về việc bảo vệ ao hồ để cung cấp cho người tiêu dùng những lời khuyên thực tế và mang lại sự cải thiện và lợi ích  trong ao nuôi của họ.

 karin-berkeKarin Berke: Với hơn 20 năm trong ngành Pet trade, Karin giàu kinh nghiêm thực tế. Cô đã bắt đầu sư nghiệp của mình bằng việc bán hàng lẻ và quản lý công việc cho một số nhà bán lẻ thú nuôi độc lập lớn nhất ở vùng Philadelphia. Cô có kinh nghiệm bảo trì sâu rộng, dịch vụ nuôi cá cảnh nước ngọt và mặn trong văn phòng. Cô cũng là một kỹ thuật viên phòng Thí nghiệm/ Quản lý chất lượng cho một trong những nhà phát triển sản phẩm hàng đầu cho ngành công nghiệp thủy sản, các nhà sản xuất và có kinh nghiệm kỹ thuật, hỗ trợ bán hàng và quan hệ khách hàng.
 scott-berkeScott Berke: Với hơn 25 năm trong ngành Pet Trade, Scott đã khá nhiều chứng kiến và kinh nghiệm với bể nuôi. Scott đã từng bán hàng lẻ và quản lý dich vụ hồ cá, dịch vụ kỹ thuật và bán hàng. Scott là một người đam mê có kinh nghiệm, với một sự quan tâm đặc biệt trong các loài bò sát. Quan trọng nhất, Scott có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt, duy trì và cải thiện hồ thủy sinh cá cảnh.

Comments

comments

Share this post