GIẢI PHÁP SINH HỌC VỚI VI SINH MICROBE-LIFT AQUAC CHO NGÀNH NUÔI TRỒNG THỦY SẢN

GIẢI PHÁP SINH HỌC VỚI VI SINH MICROBE-LIFT AQUAC CHO NGÀNH NUÔI TRỒNG THỦY SẢN

Các ao nuôi thương mại có mật độ cao (như tôm sú, tôm thẻ chân trắng, cá rô phi, cá basa) đang ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới khi nhu cầu về thủy sản tăng lên. Thế nhưng bà con lại đang lo sợ khi đối mặt với những vấn đề như:

Chất thải của tôm/cá, cũng như thức ăn dư thừa, gây ô nhiễm nước ao, góp phần tăng lượng nitrat và chất thải hữu cơ. Nước bị ô nhiễm gây ra hiện tượng phú dưỡng hóa với một lượng lớn tảo chết và chất thải hữu cơ từ cá/tôm thải ra tạo ra một lớp chất thải hữu cơ gọi là bùn đáy. Cân bằng sinh thái của ao giảm xuống một cách đáng kể khi thể tích bùn đáy tăng lên và thể tích nước sạch giảm xuống. Điều này rất quan trọng đối với nuôi tôm/cá, vì bùn đáy có thể rút ngắn thời gian nuôi trồng hiệu quả.

Hiểu được nổi khổ của bà con nông dân, chúng tôi đã tìm kiếm và mang về một sản phẩm chất lượng đến với người dân. Với mong muốn giới thiệu đến bà con một loại vi sinh có thể giúp bà con yên tâm trong suốt cả mùa vụ. Microbe-lift đã đồng hành cùng bà con tại các khu vực Sóc Trăng, Bạc Liêu, Bến Tre, Cần Giờ,…đem lại đáng kể về hiệu quả kinh tế.

Sử dụng vi sinh Microbe-lift mang lại các hiệu quả sau:

  • Duy trì cân bằng sinh thái ao nuôi của bạn bằng cách giảm chất thải hữu cơ và loại bỏ bùn đáy.
  • Giảm vi khuẩn gây bệnh và giảm bệnh tật thông qua hiệu ứng Pro-Biotic (những vi khuẩn, vi sinh vật có lợi cho sức khỏe con người).
  • Tăng tỷ lệ sống và giảm tỷ lệ tử vong.
  • Tăng năng suất thu hoạch của tôm và cá, từ đó giá bán ra thị trường cao hơn.
  • Cho phép kéo dài thời gian để tăng kích thước tôm khi thu hoạch.
  • Cho phép thả với mật độ cao hơn, tăng sản lượng thu hoạch.
  • Giảm tỷ lệ chuyển đổi thức ăn (FCR) – tiết kiệm chi phí thức ăn.
  • Giảm tần suất thay đổi nước – tạo môi trường sạch sẽ.

Khi sử dụng vi sinh Microbe-lift bà con không cần sử dụng thêm bất kỳ sản phẩm vi sinh khác, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao.

dsc_4845

MICROBE-LIFT AQUA-C của chúng tôi chứa đầy đủ các vi khuẩn, bao gồm các chủng hiếu khí, thiếu khí, dị dưỡng và quang hợp. Các vi sinh vật trong MICROBE-LIFT AQUA-C không độc hại và không gây bệnh, an toàn và không gây hại cho con người, động vật, thực vật và tất cả các loại hình nuôi thuỷ sản.

Trong quá trình xử lý sinh học trong nuôi trồng thuỷ sản, vi khuẩn của chúng tôi hoạt động như một chất sinh học tự nhiên và giúp tôm / cá tiêu hóa thức ăn hiệu quả hơn do đó hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng hơn từ thức ăn. MICROBE-LIFT AQUA-C của chúng tôi có thể sử dụng năng lượng mặt trời như một động lực tăng trưởng, đồng thời sử dụng phân thải của tôm/cá như là một nguồn carbon và các chất dinh dưỡng đa lượng khác. Những vi khuẩn quang hợp, cùng với các sinh vật dị dưỡng khác trong AQUA-C cung cấp hai lợi ích – làm sạch nước và đồng thời tái chế chất thải như một nguồn thực phẩm. Điều này làm tăng sản lượng, đồng thời giảm chi phí thức ăn, tăng đáng kể hiệu quả chi phí cho việc nuôi tôm/cá để có lợi nhuận lớn hơn.

 

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP

Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, KDC Vạn Phúc, QL.13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Tel: (028).3.6208.606

Mobile: 0903 825 125

Email: cskh@dathop.com.vn

Website: microbelift.com.vn

Comments

comments

Share this post