Sản phẩm nông nghiệp

 • Quantum-Light

  5 trên 5

  Vi sinh cải thiện khả năng quang hợp cho cây trồng Quantum® Light chứa một tổ hợp lớn các vi sinh vật được tuyển chọn, bao gồm các vi sinh vật quang hợp, kết hợp với yếu tố khác giúp cây tăng trưởng tự nhiên.

  Tổ hợp vi sinh vật này tối đa hóa chức năng quang hợp của thực vật và làm tăng năng lượng dự trữ bổ sung từ các chất dinh dưỡng, carbon và ánh sáng.

  Hãng sản xuất: Ecological Laboratories

  Xuất xứ:            USA

  Công dụng chính: Phát triển quá trình quang hợp cho cây trồng 

   

  Liên hệ
 • Quantum-VSC

  3.5 trên 5

  Vi sinh cải tạo đất trồng Quantum®  VSC là công nghệ sinh học vi sinh tiên tiến nhất của ngành Nông nghiệp sau hơn 30 năm nghiên cứu, phát triển.  

  Vi sinh cải tạo đất trồng Quantum® VSC được thiết kế để tiết kiệm nước, giảm sự chảy trôi của phân bón lỏng, giúp cây trồng khoẻ mạnh và tăng năng suất. Mỗi sản phẩm có thể sử dụng độc lập hoặc kết hợp với nhau dựa trên thực tế nhu cầu sử dụng của người sử dụng. Sản phẩm có thể dùng chung với các sản phẩm phân bón khác.

  Vi sinh cải tạo đất trồng Quantum® VSC chứa đựng những tinh túy của công nghệ cốt lõi từ hai sản phẩm Quantum-Light và Quantum-HSC, cùng với các chủng vi khuẩn dưới dạng bào tử có khả năng phân hủy chất hữu cơ tích lũy như rơm, rạ và mảnh vụn. Thông qua quá trình phân hủy này, các chất dinh dưỡng trong đất được phóng thích và sẵn sàng cung cấp cho sự tăng trưởng của cây trồng.

  Hãng sản xuất: Ecological Laboratories

  Xuất xứ:            USA

  Công dụng chính: Khôi phục, cải tạo đất trồng

   

  Liên hệ